Giới thiệu

"Công ty TNHH Mã vạch An Bình trân trọng kính chào quý khách hàng!. Chúng tôi là công ty cung cấp các loại thiết bị mã vạch với các loại sản phẩm thương hiệu nổi tiếng của Samsung Bixolon - Hàn Quốc, Godex, TSC - Đài Loan, Zebra ,datamax ,honeywell ,intermec- Hoa Kỳ .. các loại sản phẩm này đều thuộc các dòng máy in mã vạch chính hảng chất lượng cao, tốc độ in ấn nhanh,tuôi thọ cao nhưng giá thành thì thấp... đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng và yên tâm tin dùng các sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Logo Mã vạch An Bình

-với những dòng máy in mã vạch thương hiệu nỗi tiếng và là hàng chính hảng nên được tin dùng rộng rải trong cả nước,được khách hàng rất tin cậy,tất cả các dòng máy in mã vạch đều dược công ty hỗ trợ cài đặt và lắp đặt,cũng như thời gian bảo hành theo nhà sản xuất.

-công ty chúng tôi luôn mong muốn đem lại những dòng sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất để đảm bảo sự tin cậy của quý khách.

- có thể đáp ứng được nhu cầu số lượng hàng hóa cho khách hàng,kích thước theo yêu cầu,đảm bảo hàng hóa đúng chất lượng cũng như về số lượng.

   Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 0935 512 641 để được hỗ trợ tốt nhất.  "

bixalon epsonDATAMAXZEBEXZEBRAOPTICONHoneywell GODEX

Hotline: 0962.158.092 - 0898.314.577
Facebook chat